live casino banner

บทความที่น่าสนใจของการเล่นเกมเดิมพันออนไลน์

รวมบทความดีๆ ที่นำมาเพื่อสมาชิกเป็นบทความเกี่ยวกับเกมเดิมพันออนไลน์ ที่จะแนะนำการเล่นเกมเดิมพันว่าเล่นอย่างไร มีกติกาการเล่นแบบไหนบ้าง แต่ละเกมนั้นมีจุดเด่น มีข้อดีต่างกันอย่างไร เพื่อให้สมาชิกทุกท่านนั้นได้เรียนรู้ ได้ฝึกฝนวิธีการเล่น แนวทางการเล่นต่างๆ ก่อนจะเริ่มเล่นจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมเรายังมีบทความที่เป็น แนวทางการทำเงินจากเกมเดิมพันออนไลน์ สูตรการเดิมพันที่จะทำให้ชนะได้มากขึ้น เราก็มีมาแจกแบบฟรีๆ อีกด้วย

โจชัว คิมมิช : จากเด็กที่ถูกมองข้ามสู่การเป็นนักเตะกองกลางระดับโลก

โจชัว คิมมิช กองกลางสโมสรบาเยิร์น มิวนิกและทีมชาติเยอรมัน มีชื่อเต็มว่า โจซูอา วัลเทอร์ คิมมิช เกิดเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 1995 ที่เมืองร็อทไวล์ ประเทศเยอรมัน เขาเติบโตมาในหมู่บ้านเล็กๆที่ชื่อว่า โบซิงเกน หมู่บ้านที่ไม่ได้เจริญมากนัก คิมมิช มีงานอดิเรกในช่วงเวลาว่างคือการเล่นฟุตบอลกับเพื่อนๆ และฝึกซ้อมฟุตบอลอยู่ที่สวนในบ้านของตัวเอง โดยพ่อแม่ของเขาก็ให้ความสนับสนุนในการเล่นฟุตบอลของ คิมมิช เป็นอย่างมาก และด้วยความหลงใหลชื่นชอบการในกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก ทำให้ คิมมิช ตัดสินใจเข้าร่วมในศูนย์ฝึกของสโมสรเฟาเอ็ฟเบ เบอซิงเงิน ทีมฟุตบอลในหมู่บ้านของเขา ในปี 2004 เมื่อ คิมมิช อายุได้ 9 ขวบ เขาได้มีโอกาสลงสนามให้กับทีมเยาวชนของเฟาเอ็ฟเบ เบอซิงเงิน โดยเป็นเกมที่พบกับทีมเยาวชนของสตุ๊ตการ์ท และในเกมนั้น คิมมิชและเพื่อนร่วมทีมก็สามารถเอาชนะทีมในระดับบุนเดสลีกาอย่างสตุ๊ดการ์ดมาได้ด้วยสกอร์ 3-2 โดยคิมมิชสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการทำแฮตทริกได้ในเกมนั้น และหลังจากนั้นเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพของเขาก็เริ่มขึ้นอย่างจริงจังเมื่อ สโมสรสตุ๊ตการ์ท มองเห็นแววอันโดดเด่นของเขาในเกมนัดนั้น จึงได้ทาบทามเขาให้ไปเข้าร่วมในทีมเยาวชนของสโมสร แต่ในเวลานั้น ครอบครัวของคิมมิช ไม่เห็นด้วยที่จะให้เขาไปยังสโมสรสตุ๊ตการ์ทเนื่องจากบ้านของเขาอยู่ไกลจากสโมสรเป็นอย่างมาก...

เดวิด เจมส์ : อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษ ผู้ไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรค

เดวิด เจมส์ อดีตผู้รักษาประตูลิเวอร์พูลและทีมชาติอังกฤษ เขามีชื่อเต็มว่า เดวิด เบนจามิน เจมส์ เกิดเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 1970 ที่เวลวีน การ์เด้น ซิตี้ ประเทศอังกฤษ เจมส์ เป็นนักฟุตบอลชาวอังกฤษที่มีเชื้อสายจาไมกา เจมส์ เริ่มเข้าสู่การฝึกฝนทักษะการเป็นนักฟุตบอลกับทีมเยาวชนของสโมสรวัตฟอร์ด ในปี 1986 เมื่อเขามีอายุ 16 ปี และเขาได้ทำการฝึกฝนการเป็นผู้รักษาประตูมืออาชีพอยู่ในทีมเยาวชนของวัตฟอร์ด อยู่ 2 ปี ด้วยความสามารถของเขา รวมถึงความว่องไวและรวดเร็วในการป้องกันประตูของเขา ทำให้ เจมส์ ในวัย 18 ปี ถูกผลักดันให้ขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ของวัตฟอร์ด ในปี 1988 ซึ่งในตอนนั้นถึงแม้ว่าวัตฟอร์ดจะเล่นอยู่ในดิวิชั่น 2 ซึ่งเป็นลีกรองของอังกฤษ แต่เจมส์ ก็ยังสามารถฉายแววอันโดดเด่นของตัวเองได้ในทุกเกมที่เขาได้ลงสนามไปป้องกันประตู และฟอร์มการเล่นของเขาก็ไปเตะตาของ แกรม ซูเนสส์ ผู้จัดการทีมของลิเวอร์พูลในตอนนั้น ที่ต้องการตัวเขาเข้ามาร่วมทีม เพื่อทดแทน บรูซ...

ริชาร์ลิสัน : แนวรุกสไตล์แซมบ้า กำลังสำคัญของเอฟเวอร์ตัน

ริชาร์ลิสัน มีชื่อเต็มว่า ริชาร์ลิสัน เด แอนเดรด ปัจจุบันเล่นอยู่ในตำแหน่งกองหน้า ของสโมสรเอฟเวอร์ตัน เขาเกิดในวันที่ 10 พฤษภาคม 1997 ที่เมืองโนวา เวเนเซีย ในประเทศบราซิล ครอบครัวของเขามีฐานะยากจน พ่อของเขามีอาชีพเป็นช่างสกัดหินส่วนแม่ของเขาเป็นคนทำความสะอาดและขายไอศกรีม ในหมู่บ้านของเขาเต็มไปด้วยอาชญากรรมและยาเสพติด แต่เขาเลือกที่จะหาเงินเลี้ยงครอบครัวด้วยการขายไอศกรีมและล้างรถ เขาไม่มีเวลาในการเล่นสนุกเหมือนเพื่อนๆ ในวัยเดียวกัน แต่เมื่อมีเวลาเขามักจะนั่งดูเพื่อนๆ เล่นฟุตบอลตามข้างถนนอยู่บ่อยครั้ง จนมาวันหนึ่งที่เขาได้มีโอกาสเล่นฟุตบอล ทำให้เขาได้ค้นพบว่าเขามีความชื่นชอบและหลงใหลในการเล่นฟุตบอลเป็นอย่างมาก และเมื่อเขาคิดเช่นนั้น เขาก็ตัดสินใจย้ายออกไปอยู่กับลุงที่มีบ้านอยู่ติดกับสนามฟุตบอลในทันที เมื่อเขาย้ายไปแล้ว ริชาร์ลิสัน ซึ่งในตอนนั้นมีอายุ 16 ปี ก็เข้าไปอยู่ในทีมเยาวชนของเรียล โนโรเอสต์ ในปี 2013 เขาพยายามฝึกฝนและพัฒนาฝีเท้าของตัวเอง เพื่อความคาดหวังที่จะเป็นนักฟุตบอลอาชีพ เพื่ออนาคตของตัวเองและต้องการให้ครอบครัวมีชีวิตที่ดีขึ้น และด้วยความพยายามและความตั้งใจของเขา ทำให้ทักษะและฟอร์มการเล่นของเขาพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด จนในปี 2014 เขาตัดสินใจที่เข้าไปคัดตัวกับสโมสร อเมริกา มิไนโร่ และเขาก็ได้เขามาอยู่ในทีมเยาวชนของ อเมริกา มิไนโร่ ได้สำเร็จ ริชาร์ลิสัน...

สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ : มิดฟิลด์จอมขยัน เด็กปั้นสายเลือด แมนฯ ยูไนเต็ด

สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ เกิดเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 1996 ที่เมืองแลงคาสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันเขาเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตำแหน่งกองกลาง แม็คโทมิเนย์ มีความชื่นชอบการเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อเขามีอายุได้เพียง 5 ขวบ เขาก็เข้ารับการฝึกฝนทักษะการเล่นฟุตบอลที่ทีมเยาวชนของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาเข้ามาเรียนรู้และฝึกฝนการเป็นนักฟุตบอลอาชีพในยุคของสุดยอดกุนซืออย่าง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ที่ให้ความสำคัญกับนักเตะเยาวชนของสโมสรเป็นอย่างมาก ในช่วงแรกที่ แม็คโทมิเนย์ เข้ามาร่วมทีมเยาวชนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้น เขาเล่นในตำแหน่งกองหน้า แต่เมื่อได้รับการฝึกฝนจึงได้มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งจนได้มาเล่นในตำแหน่งกองกลาง เนื่องจาก วอร์เรน จอยซ์ ที่เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมเยาวชนในขณะนั้น ได้มองเห็นว่า แม็คโทมิเนย์ น่าจะเหมาะกับการเล่นในตำแหน่งกองกลางมากกว่า ในการเข้าไปร่วมทีมเยาวชนของ แม็คโทมิเนย์ เขามีความตั้งใจเป็นอย่างมาก เขามุ่งมั่น ขยันฝึกซ้อม ทำให้ฝีเท้าของเขาพัฒนาไปเป็นอย่างมาก รวมถึงร่างกายของเขาที่มีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้น จนทำให้ แม็คโทมิเนย์ เป็นนักเตะในทีมเยาวชนคนหนึ่งที่ถูกจับตามองจากทีมโค้ช จนในที่สุด ในปี 2013...